Luang Pha Bang – hành trình khám phá di sản.

Luangprabang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và đặc biệt nhất của Lào với vẻ đẹp hoang sơ, kiến trúc cổ xưa, là điểm đến để thư giãn và khám phá lịch sử và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Với di sản thế giới được UNESCO công nhận, Luangprabang có những kiến trúc cổ kính đẹp mắt, góp phần tạo nên văn hóa và lịch sử đặc biệt cho Lào với nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Những căn nhà gỗ nằm trong cảnh quan đẹp như tranh vẽ cũng tạo ra một không gian yên bình, thanh tịnh cho du khách khi đến thăm quan.

Ngoài các di tích, chùa triền cổ, Luangprabang cũng có các hoạt động du lịch sinh thái, bền vững.Ngoài những eco-lodge được đầu tư công phu, du khách cũng có thể tham quan những khu vườn dược liệu làm việc với các nghệ nhân thủ công và tìm hiểu về nền văn hóa đặc trưng của người Lào.

Luangprabang cũng là trung tâm của nghệ thuật dân gian Lào. Ở đây, du khách có thể tìm thấy và mua các sản phẩm thủ công như vải tơ lụa, túi từ tre, vòng cổ bằng ngọc bích… chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa để mang về làm quà cho mọi người.

Và với tuyến đường cao tốc nối giữa Viêng Chăn và Côn Minh chạy qua, Luangprabang giờ đây trở thành điểm đến tiềm năng nằm trên một cung du lịch hấp dẫn đối với mọi du khách.

Với những điểm tham quan lịch sử, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những trải nghiệm du lịch bền vững, đây chắc chắn là một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích sự độc đáo và thanh bình.

MYLAOTOUR.com

Bài viết mới

4 tours
1 tour