Bolaven Plateau: Đam mê cà phê và khám phá.

Bolaven Plateau là một khu vực cao nguyên nằm ở nam Lào, với điểm nổi bật nhất là Paksong, có diện tích khoảng 10.000 km2 và nằm ở độ cao từ 1.000 đến 1.350 mét so với mực nước biển. Khu vực này nổi tiếng với các trang trại cà phê địa phương và các điểm tham quan thiên nhiên đẹp mắt.

Tại Bolaven Plateau, du khách có thể tận hưởng những cảnh quan đẹp mắt trên đỉnh của cao nguyên, khám phá các  thác nước và khu bảo tồn thiên nhiên, tham quan các làng bản địa, trải nghiệm tour du lịch cà phê để tìm hiểu quá trình trồng, sản xuất và chế biến cà phê tại các trang trại và thưởng thức tại chỗ những ly cà phê tươi ngon.

Cà phê Arabica trồng tại Bolaven Plateau, một loại đặc sản của Lào, có hương vị đậm đà, thơm ngon và đầy đủ hương vị, thường có độ axit thấp và không quá đắng. Với những đặc trưng đặc biệt này, cà phê Arabica Bolaven Plateau được nhiều người đánh giá cao và được xem là một trong những loại cà phê đặc biệt có chất lượng cao nhất ở Đông Nam Á.

Cao nguyên Bolaven cũng có nhiều điểm tham quan đáng chú ý khác như thác nước Tad Fane – một trong những thác nước nổi tiếng nhất của Lào, khu bảo tồn cú đuôi quạ, thác Konephapheng, thác Gnueang, thác Pasuam, ngoài ra du khách cũng có thể dành thời gian tham quan, nhìn ngắm các khu rừng nhiệt đới và đồi chè đẹp mắt từ trên cao.

Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và các trang trại cà phê địa phương, Bolaven Plateau là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu cà phê và du khách muốn khám phá địa phương và thiên nhiên của Lào.

Bài viết mới

4 tours
1 tour