Tour đi Lào: Viêng Chăn – Luang Pha Bang – Xiêng Khoảng (6 ngày 5 đêm)

Viêng Chăn, Luang Pha Bang, Xiêng Khoảng

Giá từ

11.200.000

Thời gian

6 days

Giới thiệu

Tour du lịch khám phá Viêng Chăn – Luangprabang – Xiêng Khoảng là một chuyến hành trình đầy thú vị để khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp của miền Bắc Lào. Từ thủ đô hiện tại Viêng Chăn tới cố đô cổ kính Luangprabang và điểm đến đặc biệt Xiêng Khoảng, nơi vừa mang di tích cổ đại cùng tàn tích chiến tranh còn sót lại.

Thạt Luổng được đánh giá như là một công trình văn hóa mang đầy tính tôn giáo sâu sắc, biểu tượng cho sự trí tuệ, óc sáng tạo, tinh thần đoàn kết… và cũng chính là biểu tượng của cả quốc gia Lào.

Wat Si Mương là ngôi chùa linh thiêng nhất tại thủ đô Viêng Chăn. Ngôi chùa không chỉ là địa điểm tâm kinh của thủ đô mà còn là biểu tượng của thành phố mang nhiều nét tinh hoa và văn hóa đặc sắc với những câu chuyện kỳ bí cuốn hút du khách.

Vườn Tượng Phật nổi tiếng với các bức tượng Phật giáo độc đáo, trở thành địa điểm du lịch tâm linh  của Lào, những bức tượng Phật được tọa lạc bên dòng sông Mê Kông, tạo nên một bức tranh thủy mặc khổng lồ, làm cho du khách có cảm giác yên bình, tĩnh lặng, nhẹ nhàng.

Tượng Đài Chiến Thắng Patuxay (Khải hoàn môn). Patuxay tưởng nhớ và vinh danh các chiến sĩ trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho đất nước.

Bảo Tàng Cung điện Hoàng Gia: được bảo tồn một cách hoàn hảo và cung cấp cái nhìn chân thực về lối sống của gia đình hoàng gia. Hiện nay, bảo tàng trưng bày các đồ vật tôn giáo hoàng gia, vũ khí, tượng và tranh vẽ… từ nhiều thế kỷ trước. Tại các căn phòng trong Bảo tàng Cung điện này, bạn có thể thấy căn phòng chứa những viên ngọc quý của Lào, những căn phòng có tranh tường mô tả cuộc sống của người Lào vào những năm 1930 hay một nhà để xe chứa bộ sưu tập xe hơi của vị vua cuối cùng…

Wat Xieng Thong: là một ngôi chùa Phật giáo được xây dựng từ thế kỉ 16, nằm ở phía bắc của Luông Pha Băng, Lào. Wat Xieng Thong là một trong những tu viện quan trọng nhất của Lào cũng như Luông Pha Băng và vẫn là một tượng đài lớn và quan trọng đối với tinh thần tôn giáo, hoàng gia và nghệ thuật truyền thống Lào.

Cánh đồng chum bao gồm hàng ngàn chum đá nằm rải rác dọc theo thung lũng và cánh đồng thấp của đồng bằng trung tâm thuộc Xieng Khoang. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những chiếc chum này có niên đại đến 2000 năm, tùy nhiên đến nay vẫn có rất nhiều câu hỏi liên quan đến những chiếc chum đá này.

  ĐĂNG KÝ TOUR NÀY

  Bao gồm/Không bao gồm

  • Xe ô tô tham quan suốt tuyến
  • Xe 16 chỗ tham quan  tại Luổng Phạ Bang
  • Vé tham quan theo chương trình.
  • Khách sạn 3* - Tiêu chuẩn 2 khách/phòng
  • Ăn uống theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên thông thạo tiếng Việt + Lào
  • Nước suối : 02 chai/khách/ngày.
  • Chí phí tiêu vặt và phụ thu;
  • Phòng đơn;
  • Chi phí cá nhân và chi phí tham quan ăn uống ngoài chương trình;
  • Tiền tip Hướng dẫn viên + tài xế xe (3 USD/khách/ngày)

  Tour liên quan

  4 tours
  2 tours